Giải Pháp Của Chúng Tôi

Dịch Vụ CNTT Nhà Máy

DPK cung cấp các giải pháp vượt trội, đa dạng bao gồm: Phát Triển Phần Mềm, Thiết Kế Ứng Dụng Mobile, Thiết Kế Website, Xây Dựng Hệ Thống IOT Nhà Máy, Tư Vấn Giải Pháp Tự Động Hóa, Cung Cấp Nhân Sự Chất Lượng Cao ... Đặc biệt, chúng tôi đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình phát triển và sử dụng dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất.

01
dpk

Phần Mềm Nhà Máy

Các phần mềm được sử dụng trong các hệ thống sản xuất của nhà máy giúp phần nâng cao năng lực sản xuất và khả năng quản trị dữ liệu thuận tiện nhất.

02
dpk

Website Nhà Máy

Hệ thống Website trong nhà máy được sử dụng để quản trị, theo dõi, cập nhật các dữ liệu sản xuất một cách trực quan và khái quát nhất liên tục theo thời gian thực.

03
dpk

Ứng Dụng Mobile Nhà Máy

Song song với hệ thống Website các ứng dụng Mobile giúp người quản trị theo dõi từ xa các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mình, để luôn bám sát tình hình sản xuất.

04
dpk

Hệ Thống IOT Nhà Máy

Một trong những hệ thống trong các nhà máy tiên tiến, chính là hệ thống IOT để có thể quản trị dữ liệu, điều khiển các thiết bị sản xuất đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

05
dpk

Hệ Thống MES Nhà Máy

Giúp doanh nghiệp quản lý vận hành theo thời gian thực mọi hoạt động sản xuất, giúp tự động hóa quá trình sản xuất, tối ưu hóa quá trình sản xuất, vận hành hệ thống.

06
dpk

Quản Trị Dữ Liệu SX Nhà Máy

Quản trị dữ liệu sản xuất trong các nhà máy là một việc rất quan trọng. Dữ liệu được đảm bảo sẽ giúp dễ dàng truy xuất nguồn gốc, thuận lợi theo dõi vòng đời của sản phẩm.

07
dpk

Giải Pháp CNTT

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn các giải pháp CNTT tùy theo yêu cầu của Khách hàng, mỗi yêu cầu có thể có nhiều giải pháp và chúng tôi đưa ra cho Khách hàng giải pháp phù hợp nhất.

08
dpk

Giải Pháp Tự Động Hóa

Ngoài các giải pháp CNTT chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn cho Khách hàng các giải pháp về Tự động hóa, các dòng thiết bị, các loại máy móc phù hợp để tối ưu chi phí, hiệu suất.

09
dpk

Cho Thuê Nhân Sự

Nhân sự có chuyên môn cao luôn là yêu tố then chốt của mỗi doanh nghiệp, tại đây chúng tôi có sẵn đội ngũ chất lượng cao sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng khi họ có nhu cầu cấp bách.

dpk

Đăng ký tư vấn giải pháp