Giới Thiệu

Công Nghệ DPK Việt Nam

Là doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và CNTT có trụ sở chính tại Hà Nội. Chúng tôi mang tới giải pháp CNTT hàng đầu trong các Nhà Máy, từ đó giúp cho các Nhà Máy kiểm soát chất lượng, cải thiện tốc độ, tối ưu chi phí trong quá trình sản xuất. Với thế mạnh về phần mềm, các hệ thống quản lý dữ liệu, hệ thống IOT, hệ thống MES... chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

TẦM NHÌN

#1

Dẫn đầu thị trường Việt Nam về giải pháp nhà máy thông minh, mang tri thức và sản phẩm công nghệ của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

#2

Con người là tài sản và nguồn lực quan trọng nhất, là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp.

Công nghệ tạo ra tốc độ, sức mạnh và sự đột phá. DPK luôn coi trọng đầu tư nghiên cứu, ứng dụng và sáng tạo ra các giải pháp công nghệ mới trong các sản phẩm của mình.

SỨ MỆNH

#3

Giúp các doanh nghiệp, nhà máy trở nên thông minh hơn trên cơ sở cung cấp bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện từ Tư vấn chiến lược đến Thực thi triển khai giải pháp. Các sản phẩm trong Hệ sinh thái chuyển đổi số của DPK được phát triển đồng bộ, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Nguyên tắc hoạt động

5 triết lý

Chúng tôi luôn tuân thủ và phát huy theo các nguyên lý hoạt động của công ty, để đảm bảo tạo lên một sức mạnh tập thể đoàn kết tối đa.

01
Làm việc bằng mục tiêu, thực hiện bằng kế hoạch cụ thể và hướng kết quả trên sự mong đợi.
02
Tin tưởng vào sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi công ty, có tầm nhìn lớn của cá nhân để góp phần hiện thực
03
Với khách hàng, chúng tôi cam kết đồng hành tới tận cùng thành công của dự án.
04
Với đội ngũ, DPK cam kết tạo điều kiện tốt nhất để mỗi nhân viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.
05
Không ngừng đổi mới sáng tạo để tạo ra giá trị vượt trội, khác biệt lan tỏa tới khách hàng.
dpk
dpk dpk
5+
Năm
Tại sao chọn chúng tôi

Cam Kết Giải Pháp Tốt Nhất

150+
Dự Án Hoàn Thành
30+
Khách Hàng Hài Lòng
50+
Chuyên Gia

Với đội ngũ vô cùng chất lượng về kiến thức chuyên môn, về kinh nghiệm thực tế và luôn luôn tràn đầy năng lượng chiến đấu. Sản phẩm làm ra luôn đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và bảo mật, cùng với những sự thấu hiểu Khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng DPK sẽ nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của mỗi Khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Hỗ trợ 24/7 Thiết kế độc nhất Code sạch
dpk

Đăng ký tư vấn giải pháp